BÌA TRÌNH KÝ

Văn phòng phẩm An Phát nhận cung cấp các loại bìa trình ký như bìa simili, bìa mica, bìa da. Kích thước chủ yếu là khổ A4 và Khổ A4 lớn (hay còn gọi là khổ F4). Trong dòng sản phẩm này được phân ra 2 loại: Bìa trình ký đôi và bìa trình ký đơn.

Bìa trình ký đôi Flexoffice Thiên Long


Bìa trình ký đơn: Chỉ có 01 mặt kẹp giấy ở ngay bề mặt, dễ dàng nhìn thấy tên loại hồ sơ, có móc treo tiện lợi cho việc gắn thông báo. Chấm công, ghi chép..Tuy nhiên, khi sử dụng bìa trình ký đơn thì không bảo đảm tính bảo mật của tài liệu. Đồng thời, tài liệu dễ dính bẩn hoặc thấm nước.
Bìa trình ký đôi: Có nếp gấp lại ngay khi sử dụng. Dễ dàng bảo mật tài liệu trình ký và bảo quản hồ sơ, tài liệu tránh khỏi các yếu tố môi trường như bụi bẩn, thấm nước…
Tùy theo mục đích sử dụng khác nhau mà quý khách hàng có hể lựa chọn dòng sản phẩm bìa trình ký phù hợp với công ty mình.

BÌA TRÌNH KÝ SIMILI

Làm bằng chất liệu simili. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại hàng simili như si trơn, si tổ ong. Sản phẩm Si tổ ong tuy có giá cao hơn si trơn nhưng theo thị hiếu người dung văn phòng phẩm thì sản phẩm si trơn lại bán chạy hơn cả với hai màu chủ đạo là xanh dương và màu đỏ.

Bìa trình ký simili
Bìa trình ký simili đơn và bìa trình ký simili đôi

Bìa trình ký simili sử dụng phù hợp với khổ giấy A5, A4.
Si mềm mại, êm, và dễ lau chùi, bảo quản.
Kẹp Inox tốt, sáng, không han gỉ, kẹp giấy chắc chắn, độ bền cao, dễ dàng cho việc ghi chú.
Ngoài ra còn có móc kẹp thuận tiện cho việc treo thông báo, ghi chú, nội quy, quy định.
Khách hàng có thể lựa chọn 2 khổ A4 và F4 tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

BÌA TRÌNH KÝ MICA
Được làm từ chất nhựa PS, kiểu dáng trang nhã, sang trọng. Giá sản phẩm khá cao so với dòng simili. Tuy nhiên, đối với một số công ty có vốn đầu tư nước ngoài thì rất ưa dùng sản phẩm này.

Bìa trình ký mica
Bìa trình ký mica đơn và đôi. Sản phẩm của FlexOffice.


Bìa trình ký mica có cả kích thước A5, A4 phù hợp cho văn phòng với mục đích sử dụng khác nhau.

Bìa trình ký mica lột
Bìa trình ký mica dạng lột nhập khẩu từ Malaysia. Bên ngoài, bìa được dán một lớp giấy bồi để bảo vệ, khi dùng sẽ bóc lớp vỏ ngoài này đi.
BÌA TRÌNH KÝ NHỰA

Bìa trình ký đơn khổ A4 làm từ chất liệu nhựa tốt. Bề mặt có kẻ ô để canh chỉnh giấy.
Bìa trình ký nhựa A4 ADM94510
Bìa trình ký nhựa A4 ADM94510


BÌA TRÌNH KÝ DA
Thuộc dòng sản phẩm trình ký cao cấp nhất. Nền da màu đỏ hoặc đen, nâu dày. Bề mặt da dày, êm, có túi lưu trữ tài liệu kẹp mặt trong bề mặt gấp, vì vậy bìa trình ký da cũng có khi gọi là cặp trình ký da. Thiết kế bìa trình ký da đẹp, sang trọng thường dùng trình ký tài liệu cho sếp trong các công ty nước ngoài.

Bìa trình ký da

BÌA TRÌNH KÝ VÁN ÉP

Bìa trình ký này là loại bìa trình ký được làm từ masonite, một loại ván hardboard (ván cứng) có độ bền cao. Do màu sắc của loại ván gỗ công nghiệp masonite này cũng giống như từ ván ép MDF, nên đôi khi người dùng gọi nó là bìa trình ký MDF. Loại trình ký làm từ chất liệu này thường là trình ký đơn, khổ A4.
Bìa trình ký ván ép
Một mẫu bìa trình ký làm từ ván masonite.


Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm bìa trình ký cho công ty, hoặc làm cho sự kiện, event, hội thảo, workshop vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TNHH TM VĂN PHÒNG PHẨM AN PHÁT
15/18 Đường TMT16, Khu phố 2, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028)37152408
Hotline/ Zalo: 0909.368.037 - 0909.42.00.33 
Fax: (028)37152409
Skype: nenvhs
Email: vanphongphamquan12@gmail.com