Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2021

Bạn biết gì về cây bút sáp màu?

Bút sáp màu, một dụng cụ để vẽ được làm từ đất sét, phấn, plumbago, màu khô và sáp. Có hai loại bút sáp màu là bút sáp màu và sáp màu phấn.

Bút sáp màu, được lưu hành từ cuối thế kỷ 19, cung cấp tất cả các khả năng của các điểm than chì đen; và, trong sự kết hợp, ...

Bút sáp màu hay còn gọi là bút sáp, là loại được hầu hết trẻ em sử dụng để vẽ tranh, nhưng các nghệ sĩ cũng sử dụng nó. Nó bao gồm các loại sáp như parafin, sáp ong, sáp carnauba và màu khô. Một số chất liệu tổng hợp giống như sáp cũng được sử dụng trong bút sáp màu hiện đại. Sáp được nấu chảy và thêm màu khô với sự trộn liên tục cho đến khi phân tán hoàn toàn. Thông thường, bút màu được tiêu thụ hoàn toàn trong quá trình đánh dấu thông qua quá trình mài mòn.Bút sáp màu bảng đen, hoặc phấn, được sử dụng trong lớp học thường được làm từ canxi cacbonat, đất sét cao lanh, axit oleic và xút ăn da. Màu khô có thể được thêm vào để tăng độ trắng hoặc để tạo ra các màu cụ thể. Các sửa đổi của công thức, chẳng hạn như trộn bột màu với chất kết dính không dễ dàng như với phấn màu, đã cung cấp bút sáp màu phấn để các nghệ sĩ, thợ may và thợ mộc sử dụng chuyên biệt hơn. Đối với các bản in thạch bản, bút sáp màu trơn màu tối được làm từ sáp, xà phòng, sơn mài, mastic, mỡ động vật cừu, đen đèn, và đôi khi dùng copal để vẽ hình ảnh trực tiếp trên bề mặt đá. Xem thêm bút sáp màu conté; in thạch bản; màu phấn.