DỤNG CỤ VĂN PHÒNG

Công ty VPP An Phát cung cấp nhiều mặt hàng dụng cụ văn phòng dành cho nhân viên văn phòng các công ty, doanh nghiệp, phòng đại diện, trung tâm ngoại ngữ, trường đại học...

Danh mục dụng cụ văn phòng bao gồm:

BĂNG XÓA

PLUS, một hãng văn phòng phẩm nổi tiếng của Nhật Bản, là nhà tiên phong trong việc phát minh ra băng xóa (hay còn gọi là bút xóa kéo, tiếng Anh: correction tapes). PLUS phát triển rất nhiều kiểu dáng băng xóa khác nhau trong đó 2 loại chính là PLUS Whiper V (loại lớn) và WHIPER Mini (loại nhỏ) được sử dụng phổ biến nhất.
Băng xóa PLUS Whiper V và PLUS Whiper Mini

HỒ DÁN
Hồ dán (tiếng Anh glue) dạng nước Thiên Long với đầu dán hình lưỡi gà giúp dễ dàng sử dụng mà không bị khô dầu dán. Kiểu dáng nhỏ gọn, xinh xắn thích hợp cho học sinh. Nắp lọ có răng cưa giúp nhẹ tay khi mở nắp
Hồ dán Thiên Long

KEO KHÔ
Keo khô Hàn Quốc Mungyo (tiếng Anh: glue stick) có xuất xứ từ Hàn Quốc (South Korea), dùng để dán giấy, bìa các tông, vải, polystyrene. Keo khô không độc hại, có thể giặt tẩy được, an toàn cho trẻ em, lý tưởng cho gia đình, trường học và văn phòng sử dụng.

Cách dùng:  Tháo nắp sau đó lần lượt quay nhẹ theo chiều kim đồng hồ để mở rộn.
Màu sắc:  GS8Y (vàng), GS8B (xanh dương)

Keo khô Hàn Quốc Power Glue Stick

GIẤY DÁN GIÁ
Giấy dán giá (tiếng Anh: price label) là sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc sản xuất, giấy có màu trắng cuộn giấy có đường cắt sẵn cho từng miếng dán mặt bên dưới có keo dán thuận tiện cho việc ghi chú giá dán lên các sản phẩm. Có thể dùng lắp vào các máy bắn giá hoặc viết tay. Có 2 loại cho bạn lựa chọn tùy vào mục đích sử dụng là: giấy dán giá 1 dòng và 2 dòng.

Giấy dán giá


MÁY BẤM GIÁ
Máy bấm giá (tiếng Anh: price labeler) MX 5500 sản xuất tại Đài Loan, thân nhựa cơ chuẩn, nhẹ, dễ sử dụng. Máy có 9 số điều chỉnh với đơn vị tính là VNĐ. Công dụng dùng để bắn giá hoặc hạn sử dụng của các sản phẩm hàng hóa...
Máy bấm giá MX 5500

SÚNG BẮN MÁC
Súng bắn mác (tiếng Anh: tagging gun) là loại máy chuyên dùng cho việc gắn các nhãn, size...máy được thiết kế vừa tầm tay khi sử dụng nhãn và dây cùng lúc sẽ được gắn vào bằng cách xuyên qua vật dụng cần đính. Sản phẩm dễ sử dụng giúp bạn tiết kiệm được thời gian, hiệu quả về kinh tế, có thể dùng trong việc đính các nhãn, size, hướng dẫn sử dụng...lên quần áo hay các vật dụng khác.
Súng bắn mác

Dây bắn mác hay ti bắn mác được làm từ sợi cước dầy, dây gồm 2 đầu được xỏ qua khi dùng súng bắn nhãn và được khoá 2 đầu lại không cho nhãn bị rớt. Sản phẩm chắc chắn, ít bị đứt hoặc bai dãn. Dây có độ dài vừa phải 25mm.

Ti bắn mác

KỆ CẮM BÚT
Kệ cắm viết (tiếng Anh: desk organizer) hình chữ nhật được thiết kế có nhiều ngăn nhỏ, tiện dụng hơn có dụng cụ cắt băng keo kèm theo. Thật tiện lợi trong việc sắp xếp các dụng cụ nơi bàn làm việc, gọn gàng và nhanh chóng cho việc tìm kiếm.
Kệ cắm bút
Kệ cắm bút dạng tròn có nhiều ngăn xoay làm bằng nhựa cao cấp thích hợp dùng để cắm bút và để các vật dụng có kích thước nhỏ. Tiện dụng cho bạn sắp xếp các dụng cụ văn phòng theo ý muốn.
Kệ cắm bút xoay


KHAY ĐỰNG TÀI LIỆU
Khay tài liệu hay còn gọi khay hồ sơ (tiếng Anh: file tray) được dùng để lưu trữ chứng từ, tài hiệu, hồ sơ... trong các giao dịch văn phòng hàng ngày.
Phân loại:
- Theo tầng: 1, 2, 3, 4, 5 tầng
- Theo chất liệu: mica , nhựa HI, nhựa PS, nhựa PP
- Theo dạng thiết kế: ráp, trượt
Khay tài liệu mica
Khay tài liệu mica 3 tầng, dạng trượt
Khay hồ sơ nhựa
Khay hồ sơ 3 tầng, nhựa HI, dạng ráp
KHAY TẠP CHÍ
Khay tạp chí hay kệ tạp chí (tiếng Anh là magazine holder) còn được gọi là rổ xéo hay kệ xéo do hình dáng thiết kế giống một chiếc rổ cắt xéo. Khay được dùng để cất giữ tạp chí, nhưng cũng thường được dùng để giữa catalogue, tờ rơi, báo giá nhà cung cấp...
Phân loại:
- Theo ngăn: 1 ngăn, 3 ngăn
Khay tạp chí 1 ngăn
Khay tạp chí 1 ngăn chất liệu nhựa PP, với các màu: đen, đỏ, xám, xanh lá, xanh dương
Khay tạp chí 3 ngăn màu xanh dương
Khay tạp chí 3 ngăn màu xanh dương


DỤNG CỤ CẮT BĂNG KEO

Dụng cụ cắt băng keo (tiếng Anh: tape dispenser) có 2 loại: cắt băng keo cầm tay (loại dùng khi dán thùng carton) và loại cắt băng keo để bàn (thường dùng khi gói quà)
Dụng cụ cắt băng keo cầm tay DÂN HOA giúp người sử dụng dễ dàng điều khiển việc cắt dán băng keo thật tiện lợi và an toàn với tay cầm chắc chắn.
Dụng cụ cắt băng keo cầm tay Dân Hoa

Cắt băng keo để bàn hiệu SDI sản phẩm danh tiếng đạt chất lượng cao với kiểu dáng chắc chắn và an toàn cho mọi người, thích hợp sử dụng loại băng keo vòng nhỏ hoặc lớn có nhiều kích cỡ cho bạn sự lựa chọn phù hợp. Màu sắc: đen, đỏ, xanh dương
Cắt băng keo để bàn SDIKÉO VĂN PHÒNG
Kéo (tiếng Anh: scissors) với nhiều kích cỡ lớn nhỏ. Lưỡi kéo rất sắc, có thể mở rộng đối đa, không gỉ sét. Cán bọc nhựa mềm và sắc sảo, cầm êm tay

Kéo nâu

ĐỒ BẤM KIM
Bấm kim (tiếng Anh: stapler) chia làm 3 loại chính: bấm kim số 10, bấm kim số 3, và bấm kim số lượng tờ giấy lớn (bấm ghim lớn hay bấm ghim đại).
Bấm kim số 10 của PLUS (mã PS-10E) chỉ dùng duy nhất kim bấm số 10, với kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ và rất tiện dụng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn, với thân bọc nhựa tốt.
Bấm kim số 10 PLUS
Bấm kim số 3 hiệu Max có kích thước và kiểu dáng chuyên nghiệp thích hợp cho việc sử dụng thường xuyên trong mục đích bấm kẹp tài liệu giấy tờ số lượng lớn. Bấm kim Max được thiết kế đầy đủ tính năng giúp người sử dụng thuận lợi trong việc cầm bấm và gỡ kim, có thể điều chỉnh lõi bấm theo yêu cầu.
Bấm kim số 3 MAX HD-50R
Bấm kim đại (tiếng Anh: heavy duty stapler) KW-Trio 50 LA do Đài Loan sản xuất,  là loại máy thiết kế đặc biệt chuyên dùng để đóng kẹp sách vở, tài liệu với số lượng lớn. Khả năng dập lớn 210 tờ/ lần. Sử dụng loại kim bấm từ 23/8 - 24 mm kích thước kim bấm tuỳ thuộc vào số tờ cần đóng. - Thiết kế kiểu dáng mạnh mẽ, chắc chắn.
Bấm kim đại KW-Trio
KIM BẤM

Kim bấm (tiếng Anh: staples) dùng để bấm kim các loại giấy tờ, tài liệu, kẹp giữ lâu bền. Tùy muc đích sử dụng với loại bấm kim nào mà kim số 10 hay kim số 3 được sử dụng.

Kim bấm số 10 kích thước nhỏ sử dụng cho bấm kim số 10, có các nhãn hiệu để các bạn chọn lựa phù hợp cho dụng cụ bấm kim, phục vụ thuận tiện trong quá trình kẹp bấm giấy tờ tài liệu số lượng ít, định lượng giấy mỏng nhanh chóng và dễ dàng.
Kim bấm số 10 SDI
Kim bấm SDI lớn với thanh kim dài chứa nhiều kim thuận tiện trong quá trình kẹp bấm giấy tờ tài liệu số lượng nhiều, định lượng giấy dầy nhanh chóng, chắc chắn và dễ dàng. Số lượng trang giấy có thể bấm được ít hay nhiều tuỳ vào thông số từ kĩ thuật của kim bấm.

Bấm kim và kim bấm PLUS
Bấm kim và kim bấm PLUS
Kim bấm sổ 3 của nhãn hàng MUNIX
Kim bấm số 3 Munix

ĐỒ GỠ KIM
Dụng cụ gỡ kim (tiếng Anh: staple remover) được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, xinh xắn, dễ dàng sử dụng với chức năng gở kim chính xác và nhanh chóng.
Đồ gỡ kim SDI


ĐỒ BẤM LỖ
Bấm lỗ (tiếng Anh: punch) đuợc thiết kế nhiều kiểu dáng chuyên nghiệp, gọn nhẹ, màu sắc tươi sáng với chất liệu kim loại không gỉ, dễ dàng sử dụng trong bấm lỗ giấy tờ, tài liệu. Hiện có nhiều thương hiệu Văn phòng phẩm sản xuất sản phẩm bấm lỗ: Kw-Trio, Eagle, Genmes, STACOM, MAX, Deli...
Phân loại:
- Bấm 1 lỗ
- Bấm 2 lỗ
- Bấm 4 lỗ
Bấm lỗ Kw-trio
Bấm lỗ Kw-Trio Heavy duty (2 lỗ)


DAO RỌC GIẤY
Dao rọc giấy (tiếng Anh: cutter knife) có thể chia làm 2 loại: lớn và nhỏ
Dao rọc giấy SDI kích thước lớn, kiểu dáng độc đáo, ấn tượng, chuyên nghiệp với đầy đủ chức năng, có 3 lưỡi dao dự trữ, thay lưỡi tự động. - Cán dao được thiết kế với "Grip" ở tay cầm làm êm tay và điều khiển dễ dàng, tiện lợi. - Lưỡi dao sản xuất từ nguyên liệu thép chất lượng cao, sắc bén. - Bộ phận khóa lưỡi và khóa ngăn dự trữ lưỡi an toàn cho người sử dụng. - Sản phẩm được hướng dẫn sử dụng chi tiết trên vỏ bao.
Dao rọc giấy SDI
Dao rọc giấy SDI - 423 (loại 2 lưỡi)
Dao rọc giấy SDI nhỏ được thiết kế nhỏ, gọn, nhiếu mẫu mã phong phú. Phù hợp cho văn phòng, sinh viên kiến trúc và các ngành khác (quảng cáo, thợ điện). - Lưỡi dao sắc bén, không gỉ sét, có 2 lưỡi đi kèm, có khóa tự động lên xuống tiện lợi. - Cán dao bọc nhựa nhiều màu sắc.
Dao rọc giấy nhỏ SDI  411
Dao rọc giấy nhỏ SDI  411


ĐỒ CHUỐT BÚT CHÌ
Chuốt chì (tiếng Anh: pencil sharpener) SDI Đài Loan được thiết kế nhỏ gọn thước nhỏ gọn, xinh xắn, với nhiều màu sắc đẹp. - Lưỡi dao gọt sắc bén, cố định chắc chắn. - Toàn thân được bọc nhựa an toàn. - Phù hợp cho mọi đối tượng.
Chuốt chì SDI

CÁC LOẠI KẸP: KẸP BƯỚM, KẸP GIẤY, KẸP SẮT, KẸP ACCO

Kẹp sắt (tiếng Anh: letter clips) được làm từ sắt tốt không rỉ sét sử dụng kẹp giữ giấy tờ tiện lợi với kiểu dáng bền chắc và nhiều kích cỡ khác nhau.
Kẹp sắt

Kẹp bướm (tiếng Anh: binder clips)kiểu dáng đơn giản tiện dụng, sử dụng kẹp tài liệu văn phòng, giấy tờ, có nhiều kích cỡ lựa chọn phù hợp để có thể kẹp giữ được nhiều trang giấy. Kích thước: 15cm, 19cm, 25cm, 32cm, 41cm, 51cm
Kẹp bướm

Kẹp giấy (tiếng Anh: paper clips) có đầu tam giác, đầu tròn sản xuất từ kim loại chất lượng cao, được phủ lớp Niken chống gỉ, kiểu dáng đơn giản, kẹp được 10 tờ giấy giữ chặt, không biến dạng. Dùng để kẹp giữ giấy tờ, tài liệu trong công việc văn phòng và học tập. 
Kẹp giấy
Kẹp acco (tiếng Anh: paper fasteners)  thường làm từ chất liệu là nhựa, nhưng cũng có loại kẹp acco bằng sắt. Kẹp acco chắc chắn với nhiều màu sắc khác nhau, có 2 lỗ dùng để giữ giấy giúp bạn sử dụng dễ dàng nhanh chóng và thuận tiện trong lưu giữ giấy tờ, tài liệu.

Kẹp accoĐINH GHIM BẢNG - NAM CHÂM DÍNH BẢNG

Đinh ghim (tiếng Anh: pins) bằng inox có đầu đinh nhọn, kích thước nhỏ gọn, được bọc nhựa bên ngoài giúp không làm đau tay khi ghim. Sử dụng dể dàng dùng để ghim ấn tài liệu, văn bản, giấy tờ, thông báo lên bảng hoặc trên tường. Ưu điểm đính giữ chắc chắn, lâu bền. Đóng gói: 40 cái/ hộp.

Đinh ghim bảng
Nam châm dính bảng (tiếng Anh: whiteboard magnets) có kiểu dáng đơn giản, nhiều màu sắc, nhỏ gọn và tiện lợi. - Đính giữ được giấy trên bảng sắt, tủ lạnh...các vật dụng bằng sắt. - Được sản xuất từ nhựa PE, độ hít cao, đường kính nam châm có nhiều kích cỡ 20mm, 30mm, 40mm... - Số lượng nam châm được đóng gói tùy vào kích thước của nam châm: 20mm: 6 cái , 30mm: 5 cái, 40mm: 4 cái.
Nam châm dính bảng

Công ty TNHH An Phát nhận giao hàng tận nới cho khách hàng với mức giá bán rẻ và hợp lý nhất có thể, hoặc luôn có mức chiết khấu lại cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM VĂN PHÒNG PHẨM AN PHÁT
15/18 Đường TMT16, Khu phố 2, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028)37152408
Hotline/ Zalo: 0909.368.037 - 0909.42.00.33 
Fax: (028)37152409
Skype: nenvhs
Email: vanphongphamquan12@gmail.com